2023-09-29 14:12:25 Số lượt xem 411
Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2023), sáng  28/9, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy  đến thăm, tặng quà 02 cụ trên 100 tuổi tại phường Vũ Ninh. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Thành ủy,  Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Hội Người cao tuổi thành phố và cấp ủy, chính quyền địa phương.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngần
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan cùng các thành viên trong đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngần, sinh năm 1920 và cụ Nguyễn Thị Đát, sinh năm 1923 đều ở khu Cô Mễ, phường Vũ Ninh.
Đồng chí Bí thư Thành ủy ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt thường ngày của các cụ và gia đình; động viên các cụ giữ vững tinh thần lạc quan, tiếp tục sống vui, trường thọ, phát huy vai trò “cây cao bóng cả” làm chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng để lớp thế hệ trẻ học tập noi theo.
Khẳng định lớp người cao tuổi là vốn quý của gia đình, xã hội, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan  đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương bằng tình cảm và trách nhiệm tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi, giúp các cụ sống vui, khỏe mạnh, an hưởng tuổi già.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan thăm hỏi sức khỏe cụ Nguyên Thị Đát
Đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định: Những năm qua, thành phố Bắc Ninh luôn chú trọng thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, thường xuyên quan tâm, chăm lo cho những đối tượng bảo trợ xã hội, gia đình chính sách, người có công với Cách Mạng, đặc biệt là người cao tuổi. Trong dịp này, lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND thành phố đã thành lập 03 đoàn tổ chức đến thăm, tặng quà các cụ từ 100 tuổi trở lên tại một số phường trên địa bàn./.
 
Minh Khang
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online54
Tất cả2763437