2021-10-06 13:47:17 Số lượt xem 717
Sáng 06/10, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đi kiểm tra khu cách ly tập trung các công dân trở về địa phương từ thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi có lãnh đạo Ban CHQS, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế thành phố.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng quà động viên các cán bộ, chiến sỹ và công dân tại khu cách ly tập trung
Khu cách ly tập trung tại doanh trại Ban CHQS quân sự thành phố (địa điểm cũ) đang tiếp nhận 40 công dân từ thành phố Hồ Chí Minh trở về địa phương từ ngày 02/10. Hiện toàn bộ các trường hợp trên đã được xét nghiệm Covid 19 bằng phương pháp RT – PCR 02 lần và đều cho kết quả âm tính.
Trực tiếp đến kiểm tra các điều kiện tại khu cách ly, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà ghi nhận tinh thần trách nhiệm, sự cố gắng, nỗ lực của các lực lượng ngày đêm làm nhiệm vụ. Đồng chí động viên các cán bộ, chiến sỹ Công an, Quân sự, Y tế khắc phục khó khăn, duy trì nghiêm chế độ trực 24/24h, làm tốt công tác quản lý, hậu cần, thường xuyên kiểm tra, nắm tình hình sức khỏe và quan tâm đến chế độ ăn ở, sinh hoạt cho các trường hợp đang cách ly y tế. Bên cạnh đó tuyệt đối không chủ quan, lơ là, áp dụng nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định, không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn cho công dân và đội ngũ cán bộ, chiến sỹ trong khu cách ly.
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng quà, động viên các cán bộ, chiến sỹ và công dân đang cách ly y tế giữ gìn sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tuấn Minh
Đài Phát thanh thành phố Bắc Ninh