2021-09-30 08:03:53 Số lượt xem 972
Sáng ngày 29/9/2021, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - thể thao thành phố, Ban Tuyên giáo Thành uỷ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố tổ chức Hội nghị thông tin và giao ban công tác tư tưởng tháng 9. Đồng chí Nguyễn Đức Hiện - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố; các đại biểu là lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố; các đồng chí phụ trách công tác tuyên giáo và báo cáo viên các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy.

Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Hiện – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố thông tin về tình hình thời sự nổi bật của đất nước ta trong 9 tháng đầu năm 2021 với chủ đề: “Những bước đi vững chắc hướng tới khát vọng xây dựng đất nước phát triển phồn vinh, hạnh phúc”. Theo đó nhiều nội dung quan trọng đã được chuyển tải đến đại biểu như: Những kết quả nổi bật Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kết quả Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tình hình, nhiệm vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; các sự kiện quan trọng của Đảng và Nhà nước, của các cấp, các ngành trong 9 tháng đầu năm trong việc đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vào cuộc sống... Tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố đã chủ trì giao ban công tác tư tưởng tháng 9/2021 và định hướng nhiệm vụ tuyên truyền đối với các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy trong thời gian tới.

phát biểu tại Hội nghị
Thông qua Hội nghị góp phần giúp đội ngũ cán bộ tuyên giáo, báo cáo viên của MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố và các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy cập nhật thông tin, nắm chắc tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, từ đó nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong quá trình tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nhật Minh
Website Thành uỷ