2021-04-29 08:24:10 Số lượt xem 590
Ngày 27/4, tại Trường Tiểu học và THCS Trần Quốc Toản, phường Ninh Xá, Hội đồng Đội thành phố Bắc Ninh tổ chức đợt thi đua cao điểm Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/194- 15/5/2021) và triển khai phong trào “Thanh thiếu nhi thành phố Bắc Ninh giỏi tri thức, tốt kỹ năng, thi đua làm nghìn việc tốt”. Tới dự buổi phát động có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố.
Một số hình ảnh tại chương trình
Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Hội đồng Đội tỉnh tặng 100 giường tầng cho hệ thống trường bán trú và học sinh hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố; Hội đồng Đội thành phố triển khai thu “Kế hoạch nhỏ” năm học 2020-2021 và tặng 10 suất quà cho thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại phường Ninh Xá.
Cũng tại chương trình diễn ra buổi nói chuyện chuyên đề, tuyên truyền, chia sẻ, hướng dẫn các em đội viên, học sinh các kỹ năng phòng, chống bạo lực học đường, xây dựng văn hóa học đường và giáo dục tình nhân ái. Qua đó, kịp thời định hướng cho các em những chuẩn mực về ý thức, hành vi trong ứng xử, giao tiếp xã hội, các kỹ năng phòng, chống các tệ nạn xã hội, phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật./.

Trần Doanh
Đìa phát thanh thành phố Bắc Ninh