2021-09-13 09:26:23 Số lượt xem 950
Sáng 10/9, Công an thành phố Bắc Ninh phối hợp với UBND phường Tiền An tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”. Đến dự có lãnh đạo Công an tỉnh; đại biểu thành phố có đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chuyện môn.
Với mục đích: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC tới từng hộ gia đình, giúp người dân nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất về PCCC, góp phần làm giảm nguy cơ cháy, nổ và kịp thời sử lý khi có cháy nổ; xây dựng mối đoàn kết gắn bó giữa các hộ gia đình trong khu dân cư; gắn với việc xây dựng Mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” với phong trào toàn dân phòng chống tội phạm, góp phần xây dựng địa phương, đảm bảo an toàn PCCC và không tội phạm.
Tổ liên gia an toàn PCCC ra mắt hội nghị
Tại hội nghị UBND phường Tiền An đã công bố quyết định thành lập mô hình và ra mắt Tổ liên gia an toàn PCCC trên địa bàn. Đối tượng tham gia là các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, sản xuất liền kề trên địa bàn phường.
Diễn tập PCCC tại tổ dân phố
Kết thúc buổi lễ Công an thành phố phối hợp với UBND phường tổ chức buổi diễn tập PCCC tại tổ dân phố 44, khu 4, phường Tiền An.

Mạnh Tùng – Trần Doanh
Đài phát thnah thành phố Bắc Ninh