2023-12-26 08:57:48 Số lượt xem 308
Tối 24/12, tại Công viên Hữu nghị Quốc tế Bắc Ninh, Thành đoàn Bắc Ninh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình “Nhạc hội chào Xuân năm 2024”. Tham dự Chương trình có đồng chí Trần Thị Hằng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.
Đại biểu thành phố có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố cùng đông đảo cán bộ, nhân dân và du khách thập phương..
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố tham dự Chương trình
Trong không khí vui tươi, người dân đã được thưởng thức hơn 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu theo 3 phần: Việt Nam tươi đẹp, Khúc giao mùa và Xuân yêu thương, do các các ca sỹ, diễn viên trẻ đến từ Hà Nội và hội viên, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố Bắc Ninh thể hiện.
Một số hình ảnh tại Chương trình
Bên cạnh các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước đổi mới như “Đảng đã cho ta một mùa xuân”, “Ca ngợi Hồ Chủ tịch”, “Bắc Ninh ngày tôi về”... khán giả còn được đắm mình trong hơi thở của mùa xuân qua các ca khúc: “Điệp khúc mùa xuân”, “Nắng có còn xuân”, “Ngày xuân long phụng sum vầy”… tạo không gian âm nhạc vui nhộn, trẻ trung chào đón năm mới 2024 với nhiều niềm vui, thắng lợi mới.
Đến với Chương trình, nhân dân và du khách còn được trải nghiệm các trò chơi dân gian như: đi cầu khỉ, cà kheo, nhảy sạp, chơi chuyền, ô ăn quan… đồng thời, checkin các điểm chủ đề “Giáng sinh”, “Chào Xuân 2024”./.
Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố