2024-03-18 18:18:08 Số lượt xem 92
Ngày 15/3, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy học tại trường THCS Đại Phúc. Cùng đi có lãnh đạo một số  phòng, ban, đơn vị  thành phố và cấp ủy, chính quyền địa phương.
Chủ tịch UBND thành phố thăm, kiểm tra cơ sở vật chất trường THCS Đại Phúc
Trường THCS Đại Phúc hiện có 24 lớp với hơn 1.000 học sinh. Do được xây dựng từ năm 2005, đến nay một số hạng mục công trình đã xuống cấp; trong khi đó số lượng học sinh các năm liên tục tăng dẫn đến tình trạng thiếu phòng học và các phòng chức năng, làm ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục của nhà trường.
Trực tiếp đi thăm, kiểm tra tình hình thực tế cơ sở vật chất tại trường THCS Đại Phúc, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà đồng ý chủ trương xây dựng mới khu nhà lớp học kết hợp nhà năng, nâng cấp thêm phòng học tại khu nhà 02 tầng cũ, đồng thời cải tạo sân trường và các hạng mục đã hư hỏng, xuống cấp.
Đồng chí giao các phòng, ban, đơn vị chuyên môn thành phố phối hợp, hỗ trợ phường Đại Phúc hoàn thiện các hồ sơ, trình tự, thủ tục theo quy định; ưu tiên thực hiện những hạng mục cấp bách; lựa chọn nhà thầu có năng lực, uy tín; nghiên cứu thiết kế công trình tối ưu hóa các phòng học, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ; đồng thời chú trọng thời gian, tiến độ xây dựng để kịp thời đáp ứng nhu cầu học tập của con em địa phương trong năm học tới./.

Minh Khang
 Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố