2017-01-27 15:13:50 Số lượt xem 584
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, ngày 20/1, đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bạn, thương binh 21% Nguyễn Văn Đổng, 24 đối tượng chính sách tiêu biểu, 10 gia đình nạn nhân chất độc da cam đi-ô-xin tại xã Hòa Long và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phong da liễu Bắc Ninh.
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vũ Chí Kiên đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hi sinh to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, các gia đình liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam đi ô xin trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng và xây dựng đất nước. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng động viên con cháu và nhân dân địa phương thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương Bắc Ninh ngày càng phát triển. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu đang đến gần, đồng chí Phó Bí Thường trực Thành ủy chúc Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bạn và các gia đình chính sách đón Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi, ý nghĩa.
Ảnh: Đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu xã Hòa Long
Đến thăm bệnh viện Phong da liễu Bắc Ninh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các bệnh nhân nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, phấn đấu vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc, điều trị; phối hợp với các cấp, các ngành và toàn xã hội dành nhiều sự quan tâm hơn nữa để động viên, giúp đỡ các bệnh nhân vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã tặng quà và chúc đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện phong da liễu Bắc Ninh đón một năm mới tràn đầy niềm vui, ấm áp, nghĩa tình./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh