2017-02-01 16:57:04 Số lượt xem 770
Trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017, chiều 27/1, tức ngày 30 tết Nguyên đán, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH một thành viên Môi trường và công trình đô thị Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo một số ngành, đơn vị của tỉnh và thành phố.
Đ.c Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo thành phố chúc tết, tặng quà người lao động
Thực hiện sự chỉ đạo của tỉnh và thành phố, đến thời điểm này Công ty TNHH một thành viên Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh đã hoàn thành toàn bộ các hạng mục, công trình chỉnh trang đô thị. Bên cạnh đó, để bảo đảm vệ sinh môi trường trong những ngày Tết Nguyên đán, Công ty đã huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện tham gia nhiệm vụ thu gom, tập kết, vận chuyển rác thải từ hộ gia đình, cơ quan, đơn vị về bãi xử lý rác thải chung của tỉnh phấn đấu không để rác thải, đất cát tồn đọng trên các tuyến phố, ngõ, xóm, nơi công cộng.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh gửi lời chúc năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Công ty TNHH một thành viên Môi trường và Công trình đô thị. Đồng chí đề nghị tập thể cán bộ công ty tiếp tục nỗ lực cố gắng, khắc phục những khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm cảnh quan đô thị Bắc Ninh luôn sáng, xanh, sạch, đẹp.
Tiếp đó, trực tiếp đi thăm công nhân lao động tại một số điểm thu gom rác thải trên địa bàn, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo thành phố đã chia sẻ với những vất vả, nhọc nhằn của đội ngũ công nhân vệ sinh môi trường, tặng quà động viên mọi người cố gắng, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ được phân công, sớm hoàn thành công việc để sum họp gia đình, đón xuân mới vui tươi, hạnh phúc./.
Phúc Hưng - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online24
Tất cả1432709