2017-01-27 15:30:29 Số lượt xem 647
          Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, sáng ngày 25/1(28 Tết), đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, động viên, tặng quà các đơn vị trực Tết trên địa bàn.Cùng đi có đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
          Đến thăm Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh, Công an thành phố, Lữ đoàn công binh 229, Phòng Cảnh sát PC & CC số 1, Điện lực thành phố, Viễn thông Bắc Ninh, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc các cán bộ, công nhân viên chức, đội ngũ y, bác sỹ, chiến sỹ công an, bộ đội... một năm mới sức khỏe, hạnh phúc.
Ảnh: Đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà Lữ đoàn Công binh 229
          Chủ tịch UBND thành phố đề nghị Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh bố trị đội ngũ cán bộ y, bác sỹ trực 24/24h, chuẩn bị đầy đủ đủ thuốc, cơ sơ vật chất, trang thiết  bị để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, cấp cứu bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán. Điện lực thành phố thực hiện nghiêm kế hoạch trực đơn vị, xây dựng phương án cấp điện tết, bố trí nhân lực, vật tư, kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra, đảm bảo nguồn điện phục vụ phục vụ nhân dân và hệ thống chiếu chiếu sáng trên điạ bàn.Viễn thông Bắc Ninh phân công cán bộ, công nhân viên duy trì nghiêm chế độ trực ngày đêm để bảo đảm an toàn thông tin liên lạc, vận chuyển nhanh nhất, an toàn các loại công văn, giấy tờ của nhân dân và chính quyền trong dịp Tết. Đặc biệt là các lực lượng vũ trang, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an phải tăng cường nắm tình hình, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác sẵn sàng chiến đấu, thường xuyên tuần tra, kiểm soát, đấu tranh ngăn chặncác loại tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng chống cháy nổ, xử lý kịp thời các tình huống xảy ra không để đột xuất, bất ngờ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự  an toàn xã hội dịp trước, trong và sau tết để đảm bảo sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.
          Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và các chiến sỹ công an, bộ đội vui Tết, đón xuân trong không khí ấm áp, vui tươi, ý nghĩa./.
Quang Nghiệp – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh