2017-02-15 08:25:21 Số lượt xem 595
        Ngày 14/2, đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố về kiểm tra việc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 tại phường Võ Cường.
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo buổi làm việc
        Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận, biểu dương công tác chỉ đạo sản xuất nông nghiệp vụ xuân, công tác chuẩn bị giao quân, tổ chức các lễ hội và việc thực hiện một số nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí yêu cầu phường Võ Cường bám sát, đồng thời tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả 5 quyết tâm chính trị của thành phố và 10 nhiệm vụ trọng tâm của phường đề ra trong năm 2017. Trước mắt, tập trung chỉ đạo bà con nông dân đẩy nhanh tiến độ làm đất, phấn đấu gieo trồng hết diện tích đất nông nghiệp và hoàn thành đúng khung thời vụ; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân./.
Phúc Hưng - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh