2017-01-27 15:08:06 Số lượt xem 653
          Ngày 21/1 đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đi thăm, tặng quà Trung tâm dưỡng lão, hướng nghiệp phát triển tài năng trẻ Phật Tích, huyện Tiên Du nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Cùng đi có đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
          Trung tâm dưỡng lão, hướng nghiệp và phát triển tài năng trẻ Phật Tích hiện đang nuôi dưỡng 20 cụ già, chủ yếu là cựu thanh niên xung phong, người già cô đơn và 121 trẻ mồ côi, bị bỏ rơi, trong đó nhiều em là dân tộc thiểu số. Đến thăm, tặng quà Trung tâm nhân dịp Tết cổ truyền, đồng chí Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của người già và các cháu nhỏ không nơi nương tựa đang sinh sống tại đây; đồng thời động viên các cụ, các cháu cố gắng vượt quá khó khăn, tích cực học tập, lao động sản xuất, vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Ảnh: Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy tặng quà Tết Trung tâm dưỡng lão, hướng nghiệp và phát triển tài năng trẻ Phật Tích
          Bí thư Thành cũng đánh giá cao những kết quả Trung tâm dưỡng lão, hướng nghiệp và phát triển tài năng trẻ Phật Tích đạt được trong thời gian qua, đồng chí mong muốn cán bộ, công nhân viên của Trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam, “thương người như thể thương thân”, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và hướng nghiệp cho thế hệ trẻ để trở thành những công dân có ích cho xã hội. Trước mắt, quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện giúp 131 người già, trẻ em đang sinh sống tại Trung tâm được đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc.
          Trước đó, đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà Tết Nguyên Đán Đinh Dậu cho Anh Hùng lực lượng vũ trang Đỗ Văn Ninh, khu Đọ Xá; Đảng viên 70 năm tuổi Đảng Phạm Minh Hà, khu Ninh Xá 5 và cán bộ tiền khởi nghĩa, Đảng viên 70 năm tuổi Đảng Nguyễn Thị Quy, khu Đọ Xá, phường Ninh Xá./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh