2017-01-27 15:05:27 Số lượt xem 614
          Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, ngày 21/1, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh đã đến thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị thay thế nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng methadone tại Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh. Cùng đi có đồng chí Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND thành phố.
          Đồng chí Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các bệnh nhân tiếp tục kiên trì, cố gắng điều trị để chấm dứt việc sử dụng ma túy, nâng cao sức khỏe, sớm hòa nhập cộng đồng, tích cực lao động sản xuất cống hiến cho xã hội. Bí thư Thành ủy đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ y, bác sỹ và những kết quả Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị các cấp, các ngành quan tâm nhiều hơn nữa đến các bệnh nhân, tăng cường đào tạo nghề, giải quyết việc làm, hỗ trợ vay vốn phát triển kinh tế cho người sau điều trị cai nghiện ma túy bằng methadone.
(Ảnh: Đ.c Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy tặng quà Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh)
         Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, đồng chí Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn đã gửi lời chúc Tết tốt đẹp đến toàn thể bệnh nhân và cán bộ của Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh. Đồng thời tặng 19 suất quà cho 19 bệnh nhân tích cực tham gia chương trình; tặng phiếu điều trị trong thời gian 3 tháng trị giá 1.000.000 đồng cho 167 bệnh nhân trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền thành phố Bắc Ninh đối với công tác an sinh xã hội, giúp các đối tượng ấm lòng hơn, xóa bỏ tự ti, mặc cảm trong cuộc sống để đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm./.
 
Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online33
Tất cả1576483