2020-11-26 15:25:22 Số lượt xem 123
Chiều 23/11, Đảng bộ phường Vũ Ninh tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường và trên 500 đảng viên trong toàn đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố trực tiếp dự và truyền đạt các nội dung Nghị quyết.
Tại hội nghị 100%  đảng viên của Đảng bộ phường Vũ Ninh đã được học tập, quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị Quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025; kết quả Đại hội; chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết. Trong đó, tập trung nghiên cứu sâu, làm rõ 5 nhiệm vụ trọng tâm, 3 giải pháp đột phá và 8 nhóm nhiệm vụ giải pháp chủ yếu với 27 chương trình hành động cụ thể, toàn diện trên các lĩnh vực nhằm thực hiện mục tiêu “Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân; đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, xây dựng tỉnh Bắc Ninh phát triển bền vững; cơ bản trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo hướng văn minh, hiện đại”.
Sau hội nghị, các đảng viên viết thu hoạch cá nhân và có kế hoạch, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đảm bảo thiết thực, hiệu quả, sát với thực tế; tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thực hiện có hiệu quả Nghị quyết./.

Thanh Tuyền
Đài Phát thanh TPBN