2020-08-03 08:04:06 Số lượt xem 116
Ngày 30/7, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức họp Hội đồng bồi thường hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án xây dựng trường Mầm non Vạn An. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường  trực UBND thành phố chủ trì hội nghị.  
Dự án xây dựng trường Mầm non Vạn An có tổng diện tích đất thu hồi là 13.542,0m2 với tổng kinh phí bồi thường hỗ trợ trên 5,6 tỷ đồng. Đơn giá bồi thường được thực hiện theo Quyết định số 31 ngày 20/12/2019 của UBND tỉnh Bắc Ninh về việc ban hành bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2020 - 2024.
Tại hội nghị, các thành viên trong Hội đồng bồi thường đã thảo luận đóng góp ý kiến để dự án được triển khai theo đúng tiến độ.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu chỉ đạo
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố khẳng định quan điểm của thành phố là tạo điều kiện tối đa cho các hộ dân có đất thu hồi trên cơ sở quy định của pháp luật. Đồng chí yêu cầu Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố phối hợp với phòng Tài Nguyên và Môi trường tiếp tục hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ để trình cấp trên phê duyệt trong thời sớm nhất. Các phòng ban, đơn vị chuyên môn của thành phố hướng dẫn địa phương có đất thu hồi tại dự án trong quá trình triển khai thực hiện, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho nhân dân và đảm bảo cho dự án được triển khai theo đúng lộ trình đề ra./.
 
Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online11
Tất cả767225