2020-05-27 10:44:40 Số lượt xem 88
Ngày 26/5, UBND thành phố Bắc Ninh chỉ đạo các ngành chức năng phối hợp với phường Vạn An tổ chức cưỡng chế giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở dân cư dịch vụ và đấu giá QSDĐ tạo vốn xây dựng cơ sở hạ tầng khu Thụ Ninh, phường Vạn An. Tới chỉ đạo buổi cưỡng chế có đồng chí Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chỉ đạo lực lượng cưỡng chế
Tại dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở dân cư dịch vụ và đấu giá QSDĐ tạo vốn xây dựng cơ sở hạ tầng khu Thụ Ninh, phường Vạn An có gia đình hộ bà Nguyễn Thị Hòa (ủy quyền cho bà Nguyễn thị Nhãn, khu Yên Mẫn, phường Kinh Bắc) đang sử dụng thửa đất số 296 và 297, diện tích thu hồi trong ranh giới dự án là 95,6m2, tại xứ đồng Đồng Thụ, khu Thụ Ninh, phường Vạn An đã trây ì không nhận tiền bồi thường đất nông nghiệp dù được đơn vị giải phóng mặt bằng tuyên truyền, giả thích, vận động nhiều lần.
Một số hình ảnh tại buổi cưỡng chế
Để giữ nghiêm kỷ cương của pháp luật, UBND thành phố Bắc Ninh đã chỉ đạo các ngành chức năng tổ chức cưỡng chế giải phóng mặt bằng để tiếp tục thực hiện dự án đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Quá trình tiến hành cưỡng chế diễn ra an toàn, đúng quy trình đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật./.

Trần Doanh

Tất cả719955