2020-07-29 14:13:13 Số lượt xem 99
Chiều 24/7, đồng chí Nguyễn Trung Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã đi thăm và tặng quà nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ cho các thương bệnh binh, gia đình Liệt sỹ tại phường Kim Chân.
Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy tặng quà cho các gia đình
Sau khi tặng quà của các cấp, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy dành nhiều thời gian thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các đối tượng chính sách trên địa bàn, bù đắp lại phần nào những hy sinh, mất mát của các thương, bệnh binh và gia đình liệt sỹ./.
 
Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online10
Tất cả767207