2021-01-06 13:50:54 Số lượt xem 89
Sáng 05/01, UBND thành phố Bắc triển khai kế hoạch cưỡng chế thi hành biện pháp khắc phục hậu quả đối với Chi hội người cao tuổi khu Châm Khê xây dựng công trình trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi tại sông Ngũ Huyện Khê, phường Phong Khê. Đồng chí Chu Thanh Hải, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.
Đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố giao nhiệm vụ cho các ngành, đơn vị, địa phương
Tại hội nghị, trên cơ sở kế hoạch cưỡng chế của UBND thành phố và ý kiến đóng góp của các đại biểu, Phó Chủ tịch UBND thành phố Chu Thanh Hải đề nghị các ngành, đơn vị, địa phương xây dựng kế hoạch cụ thể theo chức năng, nhiệm vụ; tiếp tục vận động, tuyên truyền Luật Thủy lợi đến hội viên Chi hội người cao tuổi khu Châm Khê và nhân dân địa phương. Đồng thời, phối hợp rà soát, củng cố hồ sơ, văn bản pháp lý liên quan; chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật lực, kinh phí phục vụ công tác cưỡng chế; xây dựng phương án đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông, phòng chống cháy, nổ, bảo vệ an toàn tuyệt đối người và phương tiện tham gia cưỡng chế; nắm bắt tình hình, kịp thời phát hiện và xử lý kiên quyết các hành vi cản trở, chống đối người thi hành công vụ...Đúng 7 giờ 30 phút ngày 12/01/2021, các lực lượng  liên quan tập trung đầy đủ tại khu vực công trình xây dựng vi phạm công trình thủy lợi sông Ngũ Huyện Khê, khu Châm Khê, phường Phong Khê để tiến hành biện pháp xử lý hành chính theo quy định của pháp luật.
Phúc Hưng
 Đài Phát thanh TP Bắc Ninh