2018-10-12 22:07:47 Số lượt xem 27
Chiều 10-10, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn cho 2 cặp vợ chồng (vợ là người thành phố Bắc Ninh, chồng là người Hàn Quốc). Dự và trao Giấy chứng nhận kết hôn cho 2 cặp vợ chồng có lãnh đạo Sở Tư pháp; đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.
Lãnh đạo Sở Tư pháp và lãnh đạo thành phố trao giấy chứng nhận cho 2 cặp vợ chồng
Hai cặp vợ chồng được trao Giấy chứng nhận kết hôn gồm: Nông Thị Bảo Trâm, sinh năm 1991, phường Vũ Ninh và Jeong Kyeong Cheol, sinh năm 1980 (quốc tịch Hàn Quốc); Nguyễn Thị Diệu Vân, sinh năm 1989, phường Khúc Xuyên và Yu Du Huyng, sinh năm 1981 (quốc tịch Hàn Quốc).
Từ đầu năm đến nay, UBND thành phố Bắc Ninh đã trao Giấy chứng nhận kết hôn cho 39 cặp vợ chồng (vợ là người thành phố Bắc Ninh, chồng là người nước ngoài)./.
                                                                 Trần Doanh