2020-03-23 14:42:54 Số lượt xem 67
Chiều 21/2, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn. Đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Nguyễn Thanh Mai, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo, phòng, ban, đơn vị chuyên môn của thành phố và Chủ tịch UBND 19 phường trên địa bàn thành phố.
Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chỉ đạo
Xác định tình hình dịch bệnh đang xảy ra ngày càng phức tạp. Tiếp thu tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện yêu cầu trong thời gian tiếp theo, các cơ qua  đơn vị liên quan và chính quyền các địa phương cần nghiêm túc triển khai thực hiện tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, công tác truyền thông đến tận người dân về tình hình, diễn biến của dịch và  các giải pháp phòng, chống nhằm ngăn ngừa và hạn chế lây nhiễm của dịch bệnh; đồng thời ổn định tình hình, tư tưởng của người dân, tránh làm cho người dân hoang mang về tình hình dịch bệnh. Bên cạnh đó tăng cường công tác kiểm soát, quản lý chặt chẽ các trường hợp nhập cảnh từ nước ngoài về địa phương; theo dõi chặt chẽ diễn biến về sức khỏe của từng trường hợp cụ thể để có biện pháp xử lý tiếp theo. Chính quyền các địa phương và các ngành liên quan xây dựng phương án thiết thực, cụ thể để công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả./.

Trần Doanh