2020-11-26 14:38:28 Số lượt xem 93
Chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND thành phố khóa XXI, ngày 23/11, Tổ Đại biểu HĐND thành phố đã về tiếp xúc với cử tri phường Hòa Long để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.
 Đại diện Tổ Đại biểu HĐND thành phố thông báo tới cử tri phường Hòa Long dự kiến nội dung, chương trình
kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND thành phố khóa XXI
Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ Đại biểu HĐND thành phố thông báo tới cử tri phường Hòa Long dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thường lệ cuối năm, HĐND thành phố khóa XXI; báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2021.
Cử tri phường Hòa Long nhất trí cao với những nội dung Tổ đại biểu thông báo; đồng thời đề xuất, kiến nghị thành phố quan tâm xem xét, chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đường Vạn An – Hòa Long và một số công trình xây dựng cơ bản ở địa phương; xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường; sửa chữa trạm bơm cục bộ phục vụ sản xuất nông nghiệp; đầu tư xây dựng nhà văn hóa khu Xuân Viên, kè hồ Xuân Ái; quan tâm hỗ trợ sản xuất nông nghiệp và người chăn nuôi bị thiệt hại do dịch bệnh trên đàn gia súc; tăng cường đảm bảo an ninh trật, an toàn giao thông trên địa bàn...
Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND thành phố khu vực Hòa Long – Vạn An, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố trực tiếp trả lời, làm rõ toàn bộ nội dung cử tri kiến nghị, đề xuất; những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của địa phương, đồng chí đề nghị phường Hòa Long tiếp thu, đưa vào chương trình công tác để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đôn đốc tổ chức thực hiện hiệu quả. Các cơ quan, đơn vị chuyên môn của thành phố rà soát, giải quyết kịp thời những vấn đề thuộc chức năng, nhiệm vụ và tổng hợp, báo cáo những nội dung quá thẩm quyền để trình HĐND thành phố xem xét tại kỳ họp sắp tới./.

Tuấn Minh