2020-07-08 14:50:28 Số lượt xem 157
Sáng 08/7, BTV Thành ủy Bắc Ninh tổ chức công bố Nghị quyết của HĐND tỉnh, Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh.
Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng, đồng chí Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn đã trao các Nghị quyết, Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được HĐND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Thành ủy Bắc Ninh
chúc mừng các đồng chí được bầu giữ các chức vụ lãnh đạo chủ chốt thành phố (ảnh: Ban Tuyên giáo Thành ủy)
Trước đó, tại kỳ họp thứ 14, HĐND thành phố Bắc Ninh khóa XXI đã bầu: đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy giữ chức vụ Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Chu Thanh Hải, Thành ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đô thị giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Phúc Hưng
Đài phát thanh TP Bắc Ninh