2017-01-27 15:38:58 Số lượt xem 477
          Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, ngày 25/1(tức 28 Tết), Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Bắc Ninh do đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã tới dâng hương tại Đài tưởng niệm các AHLS tỉnh và Nghĩa trang liệt sỹ thành phố.
          Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đại biểu Thành uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố đã đặt vòng hoa, dâng hương và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Nối tiếp truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước, năm 2016, Đảng bộ, chính quyền thành phố đã đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và 3 quyết tâm chính trị lớn, đó là: Tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021; cơ bản về đích chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới; hoàn thành kế hoạch xóa nhà cấp 4 dột nát cho hộ nghèo và xây mới, sửa chữa nhà ở cho hộ gia đình chính sách sớm nhất toàn tỉnh.
          Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố nguyện chung sức, đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần Cách mạng, quyết tâm thực hiện thắng lợi chủ đề công tác “Tăng cường trật tự kỷ cương, văn minh đô thị; tập trung phát triển thương mại – dịch vụ” và 05 quyết tâm chính trị trong năm 2017, góp phần xây dựng thành phố Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, sớm trở thành đô thị loại I trong thời gian tới.
Tiếp đó, Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Bắc Ninh đã tới dâng hương tại Tượng đài Lý Thái Tổ; Tượng đài Công viên đồng chí Nguyễn Văn Cừ và Tượng Đài công viên đồng chí Hoàng Quốc Việt./.
Quang Nghiệp – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh