2020-07-29 14:20:40 Số lượt xem 59
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020). Tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sỹ phường Vạn An, UBND phường Vạn An tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ. Tham dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.
Phó Chủ tịch UBND thành phố dâng hương các anh hùng liệt sỹ
Thời gian qua, cán bộ, nhân dân phường Vạn An đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chăm sóc tốt các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng. Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, cấp ủy, chính quyền và nhân dân phường Vạn An luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy ý chí tự lực, tự cường thực hiện thắng lợi  nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Sau lễ tưởng niệm, các đại biểu thắp nến từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những công lao to lớn, sự hy sinh anh dũng vì giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cho thế hệ mai sau./.

Trần Doanh