2017-09-20 07:13:01 Số lượt xem 268

Tại tượng đài Lý Thái Tổ, phường Suối Hoa vừa long trọng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017. Về dự có đồng chí: Lưu  Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đại biểu Ban chỉ đạo Đại hội TDTT thành phố, các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường Suối Hoa cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân và vận động viên của các khu phố trên địa bàn.

Những năm qua, phong trào TDTT luôn được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Suối Hoa duy trì, phát triển mạnh mẽ, sâu rộng, số người tham gia tập luyện ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng. Hiện nay, 3/3 khu phố đều có câu lạc bộ TDTT hoạt động thường xuyên. Với tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, Đại hội TDTT phường Suối Hoa lần thứ VIII diễn ra từ ngày 16/8 – 16/9, thu hút 100 vận động viên ở 3 khu phố tham gia tranh tài  6 bộ môn, gồm: Cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, chạy việt dã, điền kinh, kéo co. Kết thúc Đại hội, khu 3 xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn, khu  phố 2 giành giải nhì, giải ba thuộc về khu phố một.

Thông qua Đại hội nhằm kích lệ, động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “ toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để nâng cao sức khỏe, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị. Đây cũng là dịp để đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp TDTT ở địa phương, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại  Đại hội TDTT thành phố Bắc Ninh lần thứ VIII, năm 2018./.

Một số hình ảnh khai mạc Đại hội TDTT phường Suối Hoa

Trần Doanh – Đài phát thanh