2020-07-24 08:26:03 Số lượt xem 117

Sáng 23/7, Hội Cựu chiến binh phường Phong Khê tổ chức hội nghị ra mắt Tổ Cựu chiến binh bảo vệ môi trường khu Đào Xá. Về dự buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Câu lạc bộ CCB bảo vệ môi trường khu Đào Xá, phường Phong Khê được thành lập với 07 thành viên, là những hội viên CCB hiện đang sinh hoạt tại chi hội khu Đào Xá. Ban chủ nhiệm tổ gồm 2 đồng chí, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hoạt động của tổ; nội dung hoạt động theo quy chế được UBND phường phê duyệt; chịu sự quản lý của UBND phường và sự chỉ đạo của Hội CCB phường.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng tổ Cựu chiến binh bảo vệ môi trường
 Sau khi được thành lập, Tổ CCB bảo vệ môi trường khu Đào Xá sẽ tổ chức các hoạt động thu gom rác thải, vệ sinh môi trường, truyền thông, giáo dục và vận động hội viên CCB và cộng đồng dân cư tích cực tham gia hoạt động bảo vệ môi trường. Qua đó góp phần xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.
 Trần Doanh