2021-01-13 16:47:48 Số lượt xem 57
Sáng 18/1, phường Khúc Xuyên tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Về dự hội nghị có đồng chí Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.
Năm 2020, Đảng bộ phường Khúc Xuyên bám sát và thực hiện có hiệu quả chủ đề công tác năm, 05 quyết tâm chính trị của thành phố, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Kinh tế tiếp tục duy trì ổn định theo hướng dịch vụ - thương mại – tiểu thủ công nghiệp. Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn phường đạt trên 46 tỷ đồng, đạt 293% dự toán giao thu, thu ngân sách địa phương đạt trên 45 tỷ đồng, bằng 799%. Toàn phường có 2/2 khu phố và 94.9% gia đình đạt văn hóa.
 Sự nghiệp giáo dục – đào tạo gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Cơ sở vật chất trường lớp được quan tâm đầu tư theo hướng chuẩn hóa, hiện đại, hàng năm các nhà trường đều đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và “Tập thể lao động tiên tiến”. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giữ vững ổn định. Quốc phòng – quân sự địa phương hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Công tác điều hành của chính quyền, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chuyển biến tích cực, đi vào nề nếp. Hệ thống chính trị được củng cố vững mạnh toàn diện. Công tác xây dựng Đảng được tăng cường. Năm 2020, Đảng bộ được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ của thành phố.
Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2021
Về nhiệm vụ năm 2021, Đảng ủy phường Khúc Xuyên tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả của đề công tác năm, 5 quyết tâm chính trị của thành phố và chủ đề công tác năm 2021 của phường. Tập trung triển khai thực hiện các giải pháp mạnh mẽ nhằm đưa phường Khúc Xuyên trở thành đơn vị thực sự "Văn minh đô thị, văn minh thương mại, công dân thân thiện". Bên cạnh đó, Tập trung thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, các hoạt động văn hóa, văn nghệ đảm bảo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết.
Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được Thành phố và phường khen thưởng vì đã có nhiều thành tích tốt./.

Trần Doanh