2020-07-24 08:14:57 Số lượt xem 102
Sáng 23/7, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại phường Kinh Bắc và phường Võ Cường nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020).
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu đã đến thăm thân nhân liệt sĩ ở phường Kinh Bắc là ông Nguyễn Văn Bát, 90 tuổi, khu Yên Mẫn và bà Nguyễn Thị Quy, 93 tuổi, khu Y Na; tại phường Võ Cường, đồng chí đến thăm bệnh binh Nguyễn Văn Việt, 67 tuổi ở khu Hòa Đình và thương binh Nguyễn Bá Thước, 78 tuổi ở khu Bồ Sơn.
Sau khi tặng quà của các cấp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu  dành nhiều thời gian thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo cuộc sống các đối tượng chính sách, để những người có công được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn./.

Minh Khang