2017-02-15 08:21:39 Số lượt xem 458
        Ngày 13/2, đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố về kiểm tra việc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 tại phường Hạp Lĩnh và xã Hòa Long.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu chỉ đạo buổi làm việc với phường Hạp Lĩnh
Kiểm tra công tác sản xuất nông nghiệp tại xã Hòa Long
        Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố biểu dương công tác chỉ đạo sản xuất vụ xuân, quản lý lễ hội và hoạt động gặp mặt, tặng quà động viên tân binh trước khi lên đường nhập ngũ của 2 địa phương. Trong thời gian tới đồng chí đề nghị phường Hạp Lĩnh, xã Hòa Long tuyên truyền, động viên nông dân cấy hết diện tích trong khung thời vụ, phấn đấu hoàn thành trước tháng 2; tổ chức tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ đảm bảo 100% chỉ tiêu giao; chỉ đạo tổ chức lễ hội tại các khu phố, thôn làng đảm bảo văn minh, an toàn, tết kiệm; rà soát, huy động nguồn vốn xã hội hóa để cứng hóa đường đất tại các ngõ xóm, khu dân cư; tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự; thường xuyên kiểm tra, xử lý các vi phạm về xây dựng, trật tự đô thị. Những đề xuất, kiến nghị của 2 địa phương tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố yêu cầu các cơ quan, đơn vị chuyên môn rà soát, chủ động tham mưu với UBND thành phố để có hướng chỉ đạo kịp thời, hiệu quả./.
Phúc Hưng - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh