2020-11-22 22:30:24 Số lượt xem 145
Sáng 20/11, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến chúc mừng Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố.
Phát huy truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển, với sự quan tâm của Thành ủy, UBND thành phố, những năm qua, tập thể cán bộ, chuyên viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố luôn đoàn kết, thống nhất, chủ động khắc phục khó khăn, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, tăng cường liên kết, phối hợp đào tạo, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác huấn luyện, đào tạo cán bộ cho thành phố. Hiện nay, trung tâm có 07 cán bộ, chuyên viên, trong đó có 2 Thạc sỹ, 100% cán bộ, chuyên viên có trình độ đại học trở lên. Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao về chất lượng và từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.
Trung tâm đã đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị - hành chính; các nghị quyết, chỉ tiêu của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiến thức, kỹ năng và chuyên môn, nghiệp vụ công tác xây dựng đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, kiến thức quản lý nhà nước cho cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị ở cơ sở trên địa bàn Thành phố.
Lãnh đạo Thành ủy tặng hoa chúc mừng Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc của trung tâm thời gian qua. Đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thế hệ cán bộ quản lý, giảng viên và người lao động của trung tâm nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh, những năm qua, thành phố Bắc Ninh đã đạt được những kết quả toàn diện trên mọi lĩnh vực, điều đó khẳng định, đội ngũ cán bộ lãnh đạo các cấp, ngành đến người lao động trong cả hệ thống chính trị của thành phố đã đoàn kết thống nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó, có sự đóng góp quan trọng của Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, góp phần cho thành phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thời gian qua.
Khẳng định vai trò quan trọng của công tác bồi dưỡng, đào tạo cán bộ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy yêu cầu trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích đã đạt được, phối hợp với các cấp, ngành để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình trong thời gian tới. Nhất là nâng cao chất lượng công tác quản lý, đổi mới nâng cao chất lượng công tác giảng dạy đảm bảo phù hợp với tình hình thực tiễn và yêu cầu trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng sự phát triển chung của thành phố và của tỉnh./.
 
Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online18
Tất cả933881