2017-01-27 14:33:56 Số lượt xem 391
          Sáng ngày 20/1, Đảng bộ xã Hòa Long tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2 cho 67 đảng viên lão thành nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đến dự và trao tặng Huy hiệu đảng.
          Đợt này, Đảng bộ xã Hòa Long có 67 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên lão thành 65 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 07 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 55 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
(Ảnh: Đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên lão thành)
          Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vũ Chí Kiên chúc mừng, bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời nhấn mạnh: Huy hiệu mà các đồng chí vinh dự được đón nhận là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đồng chí cho sự nghiệp Cách Mạng của Đảng. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn trong thời gian tới, các đảng viên tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất cách mạng, nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đi đầu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung Ương 4 (khóa 12), xây dựng chi bộ, Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh.
          Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đề nghị Đảng bộ xã Hòa Long tiếp tục quan tâm,chăm lo, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các Đảng viên lão thành được tham gia, cống hiến công sức, trí tuệ, góp phần xây dựng thành phố Bắc Ninh phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại, sớm trở thành đô thị loại I trong thời gian tới./.
Minh Khang - Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh