2020-11-20 08:45:39 Số lượt xem 120
Sáng 19/11, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng nhà giáo Hoàng Khôn, nguyên Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Cương Nghị, Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố.
Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng nhà giáo Hoàng Khôn
Nhà giáo Hoàng Khôn công tác tại phòng Giáo dục Thị xã Bắc Ninh (nay là phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Ninh) từ năm 1977 đến khi nghỉ hưu năm 2004. Hơn 27 năm công tác, ông luôn tâm huyết, tận tụy với nghề, có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp trồng người của thành phố nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung.
Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Phó Bí thư Thường trực  Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long tặng hoa chúc mừng và bày tỏ tri ân đối với những cống hiến của nhà giáo Hoàng Khôn đối với sự nghiệp trồng người. Mong muốn nhà giáo giữ gìn sức khỏe, với tâm huyết và bề dày kinh nghiệm sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp công sức, trí tuệ, đưa ngành giáo dục và đào tạo thành phố phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng với truyền thống khoa bảng, hiếu học của quê hương Bắc Ninh – Kinh Bắc./.
 
Tuấn Minh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online14
Tất cả928859