2017-02-01 18:54:04 Số lượt xem 576
(BNP) – Chiều 25/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 và chào mừng 185 thành lập tỉnh, 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh, các ​đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Bắc Ninh.

Đoàn đại biểu dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ.

Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh gồm các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Sỹ Tiếp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể và thành phố Bắc Ninh.

Dâng vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”, các ​vị lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh thành kính bày tỏ lòng biết ơn, tự hào về các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương Bắc Ninh đã đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh nguyện đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, sớm đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào những năm 20 của thế kỷ XXI.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ dâng hương:

S.T-T.M (BNP)