2020-07-13 07:45:38 Số lượt xem 51
Sáng 08/7, Đảng ủy Quân sự thành phố tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quân sự - quốc phòng địa phương và xây dựng Đảng bộ 06 tháng cuối năm. Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố chủ trì. Cùng dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.
 Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị
06 tháng đầu năm,  Đảng ủy Quân sự thành phố đã tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng địa phương. Trong đó, nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc như: Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội; xây dựng kế hoạch A3 đúng mệnh lệnh; tham gia phòng, chống dịch Covid 19; xây dựng lực lượng, tổ chức huấn luyện cơ quan và DQTV; công tác tuyển quân đảm bảo 100% chỉ tiêu, được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Chất lượng tổng hợp, sức chiến mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang thành phố không ngừng nâng cao. Công tác xây dựng Đảng bộ và đơn vị vững mạnh toàn diện tiếp tục được tăng cường, chú trọng.
Về phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm, Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn đề nghị Đảng ủy Quân sự thành phố tập trung lãnh đạo đơn vị duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình, tham gia giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là dịp Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, duy trì nghiêm nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật. Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Bảo bảo công tác hậu cần, kỹ thuật cho các nhiệm vụ. Hoàn thành 100% nội dung huấn luyện cơ quan và lực lượng tự vệ; thực hiện chặt chẽ, đúng luật ngay từ bước dầu tiên quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021.
Quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm các Chỉ thị, nghị quyết, quy định của Đảng; xây dựng hoàn thiện các quy chế lãnh đạo, kế hoạch kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ 2020 – 2025 đúng quy định, sát thực tế, có tính khả thi cao; phấn đấu Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đơn vị vững mạnh toàn diện mẫu mực tiêu biểu./.

Quang Minh

Tất cả719994