2017-09-26 08:39:30 Số lượt xem 152
Ngày 24/9, phường Kinh Bắc tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017. Các đồng chí Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng BCĐ Đại hội TDTT thành phố Bắc Ninh tới dự.
Những năm qua, Phường Kinh Bắc làm tốt công tác xã hội hóa TDTT bằng việc huy động các nguồn lực để xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho việc tập luyện thể dục thể thao và hoàn thiện các thiết chế văn hóa. Hiện nay, 6/6 khu phố đều có nhà văn hóa đa năng và một số vườn hoa khu dân cư được lắp đặt các thiết bị luyện tập thể thao cho nhân dân.
Đại hội TDTT phường Kinh Bắc lần thứ VIII năm 2017 thu hút trên 100 vận động viên, thi đấu ở 5 bộ môn, gồm: Cầu lông, Điền kinh, Chạy việt dã, Bóng bàn và Cờ vua. Đây là dịp để các bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn phường giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, phấn khởi thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển KT-XH của địa phương. Đồng thời, đánh giá phong trào rèn luyện thể thao trong toàn phường, từ đó tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT thành phố Bắc Ninh trong thời gian tới.
Tại ngày quy tụ Đại hội, hơn 800 đại biểu đại diện cho các khu dân cư, các tổ chức chính trị xã hội, giáo viên-học sinh các trường học và đơn vị quân đội kết nghĩa cùng tham gia diễu hành biểu dương lực lượng, đồng diễn các màn thể thể dục, võ thuật. Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các tập thể đạt thành tích cao.

Một số hình ảnh tại ngày quy tụ Đại hội TDTT phường Kinh Bắc lần thứ VIII năm 2017
Khánh Linh - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh