2020-05-25 15:23:10 Số lượt xem 128
Ngày 23/5, Đảng bộ Công ty Cổ phần đường bộ Bắc Ninh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố dự chỉ đạo Đại hội. Dự có đồng chí Đỗ Chu Hưng, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy; Tổ công tác giám sát, hướng dẫn tổ chức Đại hội của BTV Thành ủy.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc mừng Đại hội
Đảng bộ Công ty Cổ phần đường bộ Bắc Ninh có 40 đảng viên, sinh hoạt tại 4 Chi bộ trực thuộc. Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ lãnh đạo Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo trì mạng lưới đường bộ và đảm bảo trật tự ATGT tại các điểm giao cắt giữa đường ngang với đường sắt trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh công tác chuyên môn, tập thể cấp ủy, lãnh đạo Công ty đoàn kết, thống nhất, làm tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể; nhiều năm liên tục, tập thể Công ty đạt "Hoàn thành tốt nhiệm vụ", Đảng bộ được công nhận "Đảng bộ trong sạch vững mạnh".
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những thành tích, kết quả nổi bật Đảng bộ Công ty Cổ phần đường bộ Bắc Ninh đã phấn đấu đạt đ­ược trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới Đảng bộ Công ty cần bám sát các chương trình, kế hoạch công tác của UBND tỉnh, Sở GTVT và nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thành phố, chủ động phối hợp các ngành, địa phương trong phạm vi được giao quản lý, các khu vực trọng điểm mà đơn vị được đặt hàng và đấu thầu, từ đó xây dựng chiến lược sản xuất kinh doanh phù hợp với tình hình thực tế; tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm giữ vững được các bạn hàng truyền thống và phát triển bạn hàng mới; áp dụng mạnh mẽ khoa học công nghệ vào quản lý, bảo trì, sản xuất kinh doanh; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, tay nghề của đội ngũ cán bộ nhằm xây dựng và giữ vững thương hiệu, uy tín trên thị trường, xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.
Ban Chấp Hành Đảng bộ Công ty khóa V ra mắt Đại hội
Đại hội đã bầu BCH Đảng bộ Công ty khóa V gồm 7 đồng chí; bầu 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ thành phố Bắc Ninh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phúc Hưng
Đài phát thanh TP Bắc Ninh