2020-05-28 10:12:04 Số lượt xem 845
Sáng 26/5, UBND thành phố tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập trường Mầm non Suối Hoa, trường Tiểu học và THCS Hoàng Hoa Thám. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và giao nhiệm vụ cho các trường.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu trao Quyết định thành lập trường Mầm non Suối Hoa
trường Tiểu học và THCS Hoàng Hoa Thám cho Hiệu trưởng 02 Nhà trường
Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố đã công bố các Quyết định: 1039, 1040 ngày 11/5/2020 của UBND thành phố Bắc Ninh về việc thành lập trường Mầm non Suối Hoa, trường Tiểu học và THCS Hoàng Hoa Thám; công bố 06 Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các nhà trường.
 Theo đó, trường Mầm non Suối Hoa có địa chỉ tại số 18, đường Nguyên Phi Ỷ Lan, khu 2, phường Suối Hoa; Trường Tiểu học và THCS Hoàng Hoa Thám địa chỉ tại số 1, đường Hoàng Hoa Thám, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh. Đây là 02 đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập, có tư cách pháp nhân, con dấu và mở tài khoản theo quy định của Pháp luật; chịu sự quản lý của UBND thành phố Bắc Ninh và sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục & đào tạo thành phố về chuyên môn, nghiệp vụ.

Trao Quyết định và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu chúc mừng 02 nhà trường mới được thành lập, đặc biệt là đội ngũ cán bộ vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ quản lý. Nhấn mạnh đây là 02 ngôi trường được đầu tư xây dựng theo hướng chuẩn hóa, cơ sở vật chất trường lớp đồng bộ, hiện đại, đội ngũ giáo viên đảm bảo số lượng và chất lượng, sau khi đi vào hoạt động sẽ đáp ứng sự mong đợi và nhu cầu học tập ngày cao của con em địa phương.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các nhà trường đoàn kết, thống nhất; xây dựng quy chế làm việc hiệu quả; phát huy những thế mạnh sẵn có, tâm huyết với nghề, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhất là việc tuyển sinh đầu vào; từng bước xây dựng, khẳng định thương hiệu và trở thành điểm sáng của ngành giáo dục  - đào tạo của thành phố./.

Minh Khang

Tất cả719971