2017-02-01 18:55:15 Số lượt xem 551
Tối 27/1 (tức 30 tháng Chạp năm Bính Thân), tại khu tượng đài Lý Thái Tổ (thành phố Bắc Ninh) tưng bừng diễn ra chương trình nghệ thuật đón Giao thừa Xuân Đinh Dậu 2017.

Liên khúc Lá cờ Đảng – Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi

Đến dự và thưởng thức chương trình có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh, các Ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo người dân.

Chương trình nghệ thuật “Bắc Ninh chào đón xuân Đinh Dậu 2017” được Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch đầu tư dàn dựng hoành tráng, công phu gồm 2 phần. Phần 1 mang chủ đề “Dâng Đảng khúc hát mùa xuân”, “Bắc Ninh – Văn hiến – Phát triển” mở màn bằng màn trống hội rộn ràng, đầy màu sắc và tiếp nối với 20 tiết mục ca, múa nhạc mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước quê hương đổi mới, tôn vinh những di sản văn hóa vùng Bắc Ninh – Kinh Bắc. Phần 2 mang tiết tấu trẻ trung, tươi mới mang đến cho khán giả những sắc màu, xúc cảm về Tết, mùa xuân. Tất cả các tiết mục được thể hiện qua giọng hát của các ca sĩ, diễn viên Nhà hát Dân ca Quan họ Bắc Ninh và những ca sỹ tên tuổi như: NSƯT Đăng Dương, Lan Anh, Ngọc Anh, Đông Hùng… Đặc biệt, cuối chương trình là màn đếm ngược đến thời khắc giao thừa và pháo hoa điện nghệ thuật rực rỡ đánh dấu thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Chương trình là món quà chào xuân đầy ý nghĩa mang theo niềm tin, hy vọng vào một năm mới-  Xuân Đinh Dậu 2017 may mắn, hạnh phúc và thành công đến với mọi người, mọi nhà; đồng thời là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 185 thành lập tỉnh và 20 tái lập tỉnh với nhiều thành tựu rực rỡ trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội.

H.H - Theo BBN