2017-09-07 08:17:19 Số lượt xem 73

Chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, vừa qua, tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức đêm chung kết Liên hoan Khiêu vũ thể thao thành phố Bắc Ninh lần thứ II năm 2017.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn cùng đông đảo nhân dân thành phố và các địa phương lân cận.

Trước đó, vòng Sơ khảo của Liên hoan được tổ chức từ ngày 29/8, tại Trung tâm văn hóa thể thao thành phố với sự tham gia của 228 VĐV đến từ 10 phường trên địa bàn thành phố. Sau 50 tiết mục được trình diễn ở vòng sơ khảo, Ban tổ chức lựa chọn 26 tiết mục vào dự thi tại đêm chung kết.

Vòng chung kết có các nội dung khiêu vũ tập thể và khiêu vũ đôi ở ba nhóm tuổi: dưới 17 tuổi, từ 18 đến 50 tuổi, trên 50 tuổi. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các vũ công không chuyên thật sự tâm huyết trong quá trình dàn dựng và luyện tập, do vậy từng bước nhảy luôn đảm bảo kỹ thuật theo quy chuẩn khiêu vũ quốc tế. Đặc biệt các vũ công nhí đã thể hiện sự tự tin và khả năng vượt trội cũng như niềm đam mê đối với bộ môn khiêu vũ thể thao.

Kết thúc, Ban tổ chức trao 6 giải A, 8giải B, 12 giải C và hai giải phụ: thí sinh cao tuổi nhất và thí sinh nhỏ tuổi nhất Liên hoan.

Thúy Nga, Trần Doanh
                                                                             (Đài Phát thanh TPBN)