2020-11-22 22:45:00 Số lượt xem 146
Sáng 20/11, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng cô và thầy trường Liên cấp Hoàng Hoa Thám nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh, thành phố và chính quyền địa phương.
Trường Liên cấp Hoàng Hoa Thám được thành lập ngày 11/5/2020 theo Quyết định số 1040 của UBND thành phố Bắc Ninh. Đây là ngôi trường được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng các tiêu chí đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Năm học đầu tiên 2020 – 2021, nhà trường có 48 cán bộ, giáo viên cùng 1088 học sinh ở 9 khối lớp. Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động chưa đầy 03 tháng, song với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên, Trường Tiểu học và THCS Hoàng Hoa Thám đã ổn định nề nếp dạy và học, tích cực tham gia các phong trào thi đua, đạt được những kết quả bước đầu. Nhà trường có 08 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, trong đó có 01 giáo viên được công nhận xuất sắc. Đặc biệt, học sinh của trường đã đạt giải Ba Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật trẻ tỉnh Bắc Ninh lần thứ 5…
Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng nhà trường
Tại Lễ kỷ niệm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang tặng hoa chúc mừng và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao của các thầy giáo, cô giáo Trường Tiểu học và THCS Hoàng Hoa Thám, đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người”.
Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà trường tiếp tục chủ động học hỏi kinh nghiệm của các trường chất lượng cao; mạnh dạn đổi mới công tác quản lý cũng như hoạt động dạy và học. Đồng thời, tăng cường kỷ cương, nền nếp, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong mọi hoạt động của nhà trường, phấn đấu xây dựng nhà trường trở thành cơ sở giáo dục có chất lượng hàng đầu trong tỉnh. Mỗi thầy giáo, cô giáo luôn nêu cao tinh thần “sửa mình dạy người”, không ngừng trau dồi, rèn luyện về chuyên môn và đạo đức để trở thành tấm gương sáng cho học sinh noi theo.
Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo, thành phố Bắc Ninh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, để thầy và trò nhà trường phấn đấu dạy tốt, học tốt và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần tô thắm thêm truyền thống hiếu học, khoa bảng của quê hương Bắc Ninh – Kinh Bắc.
Lãnh đạo tỉnh, thành phố khen thưởng cho các cá nhân
Nhân dịp này, nhiều giáo viên có thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen và Kỷ niệm chương của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online16
Tất cả888795