2017-01-27 14:41:47 Số lượt xem 418
          Sáng ngày 23/1, Đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến trao Huy hiệu Đảng đượt 03/2 cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Đại Phúc nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.
          Đợt 3/2/2017, Đảng bộ phường Đại Phúc có 53 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó 49 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng 45 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Ảnh: Đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của 53 Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng thời khẳng định: Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, thể hiện sự tôn vinh, ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các Đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy tính tiền phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; đồng thời giữ vững bản lĩnh chính trị, kiên quyết đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái; đi đầu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiên Nghị quyết TƯ 4 (khóa 12) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; góp phần xây dựng Đảng bộ phường trong sạch vững mạnh.
          Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền phường Đại Phúc tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi chủ đề công tác “Tăng cường trật tự, kỷ cương, văn minh đô thị; tập trung phát triển thương mại, dịch vụ” và 05 quyết tâm chính trị của thành phố trong năm 2017, góp phần xây dựng thành phố Bắc Ninh phát triển nhanh, bền vững, sớm trở thành đô thị loại I trong thời gian tới./.
Minh Khang - Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh