2020-08-07 09:09:59 Số lượt xem 94
Nhân kỷ niệm 66 năm ngày giải phóng thành phố Bắc Ninh (8/8/1954 – 8/8/2020), ngày 05/8, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến dự lễ khánh thành và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Lân, sinh năm 1958, ở khu phố Sơn, phường Khắc Niệm. Cùng dự có đồng chí Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể thành phố và cấp ủy, chính quyền địa phương.
Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà  trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Lân
Tại buổi Lễ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà  tặng quà và trao 65 triệu đồng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết trích từ quỹ “Vì người nghèo” các cấp tỉnh Bắc Ninh cho gia đình bà Nguyễn Thị Lân. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao sự sẻ chia, phát huy tinh thần "lá lành đùm lá rách" của thân nhân họ hàng, nhân dân khu phố đã tích cực hỗ trợ, chung tay, góp sức giúp bà Lân hoàn thành xây dựng ngôi nhà mới kiên cố, khang trang rộng 160 m2 với tổng kinh phí gần 500 triệu đồng. Mong muốn sau khi có nơi ở ổn định, gia đình bà Lân sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Khắc Niệm và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo, giúp đỡ gia đình bà Nguyễn Thị Lân cả về vật chất và tinh thần; tạo điều kiện, khích lệ, động viên để gia đình bà Lân vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

Minh Khang