2020-11-22 22:23:59 Số lượt xem 429
Nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục – Đào tạo và một số trường học trên địa bàn.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ quản lý giáo dục, đồng thời đánh giá cao những kết quả ngành Giáo dục -  Đào tạo tỉnh nhà đạt được trong thời gian qua. Đề nghị toàn ngành tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục – đào tạo trên địa bàn; trong đó đặc biệt quan tâm, giúp đỡ để sự nghiệp giáo dục – đào tạo của thành phố ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống hiếu học, khoa bảng của quê hương.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Nam Sơn 2
Tại trường THPT Hàn Thuyên và Tiểu học Nam Sơn 2, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích các đơn vị đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý; vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh, tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Đây là niềm vinh dự, tự hào, đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên không ngừng cố gắng, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để đào tạo ra những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.
Chủ tịch UBND thành phố đề nghị trong thời gian tới, các nhà trường tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất trường lớp, triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp dạy và học, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra. Mỗi thầy giáo, cô giáo tiếp tục tận tụy, tâm huyết với nghề, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, thi đua dạy tốt, học tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo của tỉnh và thành phố Bắc Ninh./.
 
Tuấn Minh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online9
Tất cả925461