2017-01-27 14:40:45 Số lượt xem 939
          Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 20/1, Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đến trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Hoàng Văn Sam, sinh hoạt tại Chi bộ Khối đoàn thể thành phố.
          Đảng viên Hoàng Văn Sam sinh năm 1928 ở xã Xuân Lại, huyện Gia Bình, được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 17/2/1962, là Đảng viên chính thức vào ngày 17/2/1963. Đồng chí Nguyên là Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Bắc Ninh.
(Ảnh: Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Hoàng Văn Sam)
          Trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Hoàng Văn Sam, đồng chí Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn khẳng định: Đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm tôn vinh, ghi nhận những công lao đóng góp, sự phấn đấu bền bỉ của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Bí thư Thành ủy mong rằng, đồng chí Hoàng Văn Sam sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ học tập, noi theo; đồng thời tiếp tục có những đóng góp quý báu đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần xây dựng thành phố Bắc ninh ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh và hiện đại, sớm trở thành đô thị loại I trong thời gian tới.
Nhân dịp Tết đến xuân về, Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn đã tặng quà và chúc Đảng viên Hoàng Văn Sam sức khỏe, trường thọ, đón Tết Đinh Dậu vui tươi, an lành và hạnh phúc./.
Minh Khang - Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh