2020-09-07 14:44:46 Số lượt xem 305
Nhân dịp khai giảng năm học 2020 - 2021, sáng 05/9, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh đã đến thăm, chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học và THCS Khúc Xuyên. Cùng đi có lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Thành ủy, Phòng GD&ĐT thành phố.
Năm học 2020 - 2021, thầy và trò trường Tiểu học và THCS Khúc Xuyên vui mừng, phấn khởi được giảng dạy, học tập trong ngôi trường mới khang trang, hiện đại do thành phố đầu tư xây dựng với tổng kinh phí gần 120 tỷ đồng. Trường Tiểu học diện tích 12 nghìn m2, quy mô 04 tầng với 32 phòng học; trường THCS diện tích 19 nghìn m2, quy mô 04 tầng với 35 phòng học. Năm học này, trường Tiểu học Khúc Xuyên có tổng số 369 học sinh, trong đó có 73 học sinh vào lớp 1; trường THCS Khúc Xuyên có tổng số 293 học sinh, trong đó có 69 em học sinh vào lớp 6.
Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan
tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học và THCS Khúc Xuyên
Tặng hoa, chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học và THCS Khúc Xuyên, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan đề nghị Ban giám hiệu hai nhà trường làm tốt công tác quản lý và khai thác, sử dụng có hiệu quả công trình trường học; Tiếp tục xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, thống nhất; đội ngũ cán bộ, giáo viên tận tụy, tâm huyết với sự nghiệp "trồng người". Mỗi thầy giáo, cô giáo tiếp tục cố gắng, không ngừng tự phấn đấu, rèn luyện, đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt"; tăng cường khai thác, sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy học và quản lý; Các em học sinh cần siêng năng, chăm chỉ học tập, rèn luyện, trở thành những người "con ngoan, trò giỏi". Đồng chí đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thầy và trò trường Tiểu học và THCS Khúc Xuyên thực hiện, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm học 2020 - 2021.
 Nhân dịp này, Hội Khuyến học thành phố Bắc Ninh tặng quà động viên 10 em học sinh của hai nhà trường, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó vươn lên trong học tập.

Phúc Hưng
Đài phát thanh TP Bắc Ninh