2020-11-26 08:17:56 Số lượt xem 116
Chiều 20/11, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đến thăm, động viên, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường THCS Nguyễn Đăng Đạo và trường Mầm non Sao Mai nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan tặng hoa chúc mừng trường THCS Nguyễn Đăng Đạo
Chung vui với cán bộ, giáo viên 02 nhà trường, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan chúc mừng và bày tỏ sự tri ân đối với đội ngũ các thầy, cô giáo, những người đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp trồng người, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển của thành phố thời gian qua. Để nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục thời gian tới, Bí thư Thành ủy đề nghị trường THCS Nguyễn Đăng Đạo tập trung đổi mới, khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất; quan tâm phát triển năng lực, đạo đức, đảm bảo môi trường an toàn cho học sinh; xây dựng đội ngũ nhà giáo tận tâm, yêu nghề; quyết tâm hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu về giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn, đặc biệt là chất lượng thi học sinh giỏi các cấp, xứng đáng với bề dày thành tích là ngôi trường trọng điểm chất lượng cao của tỉnh và thành phố.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Sao Mai
Đối với trường Mầm non Sao Mai, Bí thư Thành ủy đề nghị nhà trường tiếp tục thực hiện mô hình xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao toàn diện chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Đội ngũ giáo viên không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn; tận tụy, tâm huyết với nghề, tạo điều kiện để các cháu thiếu nhi được quan tâm chăm sóc, giáo dục trong môi trường tốt nhất./.

Minh Khang