2020-11-26 15:53:45 Số lượt xem 134
Chiều 25/11, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố, Thành ủy Bắc Ninh tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng (lớp 1) nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành Ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đỗ Chu Hưng, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố.
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng (lớp 1) nhiệm kỳ 2020 - 2025 với sự tham gia của các đồng chí là cấp ủy viên các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Thành ủy và lãnh đạo, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố. Trong thời gian từ ngày 23/11 đến ngày 25/11/2020 các học viên được nghiên cứu, tìm hiểu 08 nội dung chuyên đề về: Cấp ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở; Công tác của bí thư đảng ủy cơ sở, chi bộ cơ sở; Công tác của phó bí thư đảng ủy cơ sở; Nghiệp vụ công tác đảng viên ở cơ sở; Xử lý tình huống trong công tác xây dựng Đảng ở cơ sở hiện nay; Cấp ủy cơ sở tổ chức sinh hoạt đảng bộ, chi bộ cơ sở; Cấp ủy cơ sở đối với công tác bảo vệ nền tẳng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoạn hiện nay...
Sau 3 ngày học tập, 204 học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học.
Các đồng chí lãnh đạo trao giấy chứng nhận cho các học viên
Phát biểu chúc mừng và trao giấy chứng nhận cho các học viên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoàng Long nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng đã giúp đội ngũ Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở nắm rõ vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng; phương thức lãnh đạo và công tác xây dựng Đảng của chi bộ, đảng bộ cơ sở; từ đó vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào thực tiễn từng vị trí công tác, nâng cao hơn nữa về nhận thức, trách nhiệm, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đảng; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên cơ sở, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Trần Doanh