2020-07-24 08:20:34 Số lượt xem 94
Ngày 22/7, Ban biên tập Trang thông tin điện tử Thành ủy tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả sau hơn 03 năm hoạt động và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Trưởng Ban biên tập chủ trì.
Đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Trang thông tin điện tử Thành ủy (gọi tắt là Website Thành ủy), địa chỉ: thanhuybacninh.gov.vn chính thức khai trương từ tháng 2/2017. Sau hơn 03 năm đi vào hoạt động, trang Website đã có 17 chuyên mục trên các lĩnh vực chính trị, văn hóa xã hội, thông tin tổng hợp. Đăng tải hơn 1.900 tin, bài, ảnh đảm bảo chất lượng, đúng định hướng, cung cấp đầy đủ, kịp thời các thông tin về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, Pháp luật của Nhà nước; hoạt động lãnh đạo của Thành ủy, công tác chỉ đạo điều hành của HĐND, UBND, vai trò hoạt động của Uỷ ban MTTQ và ban, ngành, đoàn thể thành phố tới cán bộ, đảng viên và nhân dân. Tính đến ngày 1/7/2020, tỷ lệ người truy cập Website trên 670.000 lượt, một số bài viết có tới 10.000 lượt người xem, cho thấy hiệu ứng tích cực của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy khẳng định: Sau hơn 03 năm hoạt động, trang Website đã mang lại hiệu quả tích cực trong công tác tuyên truyền, thông tin thường xuyên, đầy đủ, kịp thời, chính xác, chất lượng các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn, bước đầu trở thành kênh cung cấp thông tin chính thống, quan trọng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân thành phố.
Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đánh giá cao, ghi nhận những kết quả đạt được và sự cố gắng, nỗ lực, trách nhiệm, tâm huyết của các đồng chí thành viên Ban biên tập Website, đội ngũ biên tập viên, phóng viên và cộng tác viên của các cơ quan, đơn vị.
Để Trang thông tin điện tử Thành ủy tiếp tục hoạt động hiệu quả và khẳng định được thương hiệu riêng, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đề nghị các phòng, ban, ngành, đơn vị từ thành phố đến cơ sở tăng cường phối hợp, cộng tác, cung cấp tin, bài, văn bản,... về các lĩnh vực chuyên môn. Ban biên tập Website Thành ủy tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế; tích cực cập nhật thông tin trên các chuyên trang, chuyên mục,  phản ánh kịp thời, nhạy bén sự chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng các tin, bài, hình ảnh, cải thiện cách thức trình bày, đảm bảo cho việc chuyển tải thông tin phong phú, đa dạng, hiệu quả..., tạo sức hấp dẫn thu hút nhiều hơn nữa độc giả truy cập và sử dụng thông tin trên Website./.

Quang Minh